Bảo vệ sức khoẻ sau khi nạo hút

Điều đặc biệt

phải chú ý là phải bảo vệ sức khoẻ sau khi nạo hút thai. Có một sô” người sau khi mổ không chú ý chăm sóc bồi dưỡng dẫn đến viêm ô”ng dẫn trứng gây ra không có thai.

>> Xem thêm: giá máy lọc không khí hitachi

  • Trứng đã thụ tinh không bám tử cung : do chức năng của thể vàng không hoàn thiện, lượng hoóc môn thể vàng tiết ra ít, màng trong tử cung chưa phát triển thành thục, làm cho trứng đã thụ tinh không bám tử cung được. Khi đo nhiệt độ thấy : những người có thời kì nhiệt độ cao ngắn phần nhiều bị dạng bệnh này, cần phải chú ý.
  • Dịch dính ở cổ tử cung ít : dù trong thòi kì rụng trứng, nếu niên dịch (dịch dính) ở ống cổ tử cung tiết ra tương đối ít thì tinh trùng khó tiến vào được tử cung, khả năng có thai sẽ rất thấp.

may loc khong khi

>> ĐỘ NHÀ CÁI

  • Các nguyên nhân khác : trong sô” những người không có thai được, có rất nhiều người chưa kiểm tra rõ nguyên nhân gây bệnh, dù đã qua nhiều kiểu kiểm tra cũng không chẩn đoán được rõ ràng. Thường người ta cho rằng : tinh thần căng thẳng, bất an quá độ đều có thể gây trở ngại cho việc có thai.
  • Thụ tinh nhân tạo : Phương pháp dùng máy phóng tinh, hoặc bác sĩ bơm tinh dịch vào tử cung người muốn có thai. Tuy không phải lúc nào cũng thành công, nhưng nếu đã dùng tất cả các phương pháp khác vẫn không có kết quả, thì đây là phương pháp cuối cùng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic hcm

Phương pháp này chia ra hai dạng

– dùng tinh dịch của người chồng và dùng tinh dịch của người khác.

>> Xem thêm: giá máy lọc không khí Stadler Form

  • Thụ tinh nhân tạo cho vợ chồng người bệnh (A – H) : Khi tinh trùng vận động kém, lượng tinh dịch ít, một trong hai vợ chồng bị khuyết tật về sinh dục, không thể giao hợp được, niêm dịch cổ tử cung không hợp với tính chất của tinh trùng, tinh trùng không thể đi lên tử cung được, thì có thể dùng tinh trùng của người chồng thụ tinh cho trứng của người vợ.

>> Xem thêm: Hôn nhân là một trận cờ vây

Leave a Reply