Chào em, cô gái bé nhỏ

em học kinh tế quốc dân nhưng em lại thích một người con trai học kiến trúc. Có lẽ em sẽ đọc được hoặc không. Không sao cả, tôi không bận tâm! Tôi vốn chẳng thích gì mấy thứ linh tinh trên facebook, tôi vẫn bảo em nó thật nhảm nhí mỗi khi em hỏi : “” đồ cổ hủ nhà anh sao lại không dùng facebook?

. Vậy mà bây giờ tôi lại ngồi đây viết mấy dòng này chỉ vì em. Tôi gặp em tình cờ khi tôi đang đá bóng giải ở trường, em ngồi ở ghế ghi chép cái gì đó chẳng thèm nhìn lên khi những người khác đang cổ vũ, tôi phát hiện ra rằng em đang ngủ gật, khi em cúi cuống mà không ngẩng đầu lên. Em suýt ngã đấy. Tôi cười !Tất nhiên là em không thấy, nghỉ giữa hiệp tôi cố tình ra xin em nước uống. Em bảo tôi cứ cầm cả chai đi.

anh lan 7 (295)

Tôi nói tôi chỉ uống một ngụm. Vậy mà em bảo : “” em không thích uống chung”” rồi đi mất. Tôi khá ngạc nhiên về em. Em nhỏ bé, khuôn mặt có nét trẻ con, khá ưa nhìn và đặc biệt em rất trắng. Em học k56, cái tên cũng khá hay. Tôi đoán em đang mắc ở đâu đó nhưng tôi cuncũng chẳng quan tâm thái quá. Bất ngờ em hỏi tôi :”” anh biết bài này không”” , tôi nói để tôi xem rồi cũng giảng lại cho em, em cũng khá lạnh lùng, chỉ nói những gì cần thiếtmmà không hỏi thêm gì về tôi.

Chào em, cô gái bé nhỏ

Tôi bảo em coa bài nào khó thì hỏi tôi, tôi cho em gmail, em nói sao không phải facebook , tôi trả lời nó nhảm nhí nên không dùng cứ vậy làm sao anh có người yêu được . Tôi nói chưa đến lúc nhưng thực ra lã tôi đợi, đợi em thích tôi. Nhưng em lại thích người khác , trớ trêu là người đó học kiến trúc cùng tuổi và cùng tên Toàn giống tôi. Em không nói, chỉ là tôi tình cờ thấy em và người ấy vào một buổi tối khá lâu rồi. Tôi hỏi bạn trai em à, em nói không phải, tôi vui, nhưng sau đó em lại nói em thích người đó, tôi đau chứ. Rõ ràng là tôi gặp em trước, vậy mà. 8/3 vừa rồi em được người khác tỏ tình, là một cậu bạn bên bách khoa.

anh lan 7 (296)

Em không kể nhưng tôi biết vì bạn cậu ta là bạn thân của tôi. Em từ chối nhưnh tôi cũng chẳng thể vui nổi vì tôi biết em thích ai. Tôi vẫn chỉ lặng thầm thích em. Rồi đột nhiên gần đấy, có lần em nói linh tinh với tôi, em nói người đó không thích em nữa. chờ em nguối giận rồi tối về sẽ xin lỗi em. Tôi chưa kịp thì em nhắn tin xin lỗi tôi, em nói em không kiềm chế được nhưng cũng trách tôi thất hứa. Vậy là tôi với em làm hòa.Đêm, tôi nghĩ đến em rất nhiều, tối qua, trời có sấm to, tôi biết em sợ vì thế hỏi xem em có ổn không . Vậy mà em lại nghĩ tôi châm chọc em. Lầnnnào cũng vậy, tôi quan tâm em đều nghĩ tôi không có ý tốt. Bao giờ em mới để ý tơi tôi một chút ?

Leave a Reply