Tớ đọc được suy nghĩ của người trong làng gốm mỹ nghệ

“Chắc là tớ phải từ bỏ cốc sứ bát tràng thôi…

Cậu quá xa cốc sứ bát tràng giá rẻ mà tớ lại không thể chạm tới

Cậu quá lạnh lùng,thờ ơ và cốc sứ bát tràng khó hiểu

Đến cả cơ hội được cốc sứ bát tràng giá rẻ nhìn thấy cậu,hiểu cậu ,… tớ còn không có

Hay đến cả cơ hội được nói rằng tớ thích cậu,tớ cũng cốc sứ bát tràng http://gomhailong.vn/coc-tach-su không tạo ra cho mình được. Bởi cậu lấy gì để tin tình cảm ấy khi gặp nhau dưới 10 lần trong gần 1 năm qua,mà đấy là tớ may mắn cốc sứ bát tràng giá rẻ gặp cậu ở trường ấy chứ chắc cậu cũng đâu nhận ra tớ?

Giá như tớ có thể ở bên để hiểu và quan tâm cậu, tớ cốc sứ bát tràng không cần đền đáp.Giá như có thể một lần cậu cười với tớ.

Tớ đọc được suy nghĩ trong ánh mắt cậu nhìn tớ cốc sứ bát tràng hôm đó,thật khó diễn tả nhưng tớ hiểu cậu đang nghĩ gì.

Nhưng tớ phải làm thế nào để từ bỏ đây? Khi mà cứ ra trường là mong được nhìn thấy cậu? Khi mà cứ viết tin nhắn ra rồi lại xóa không gửi mà có gửi cậu cốc sứ bát tràng cũng đâu nhắn lại.

Tôi không hiểu tình cảm mình dành cho gốm sứ bát tràng

Tớ lại chẳng có gì để tự tin theo đuổi cậu cả.Chưa bao giờ tớ đèn xông tinh dầu thấy mình hèn nhát như thế.

Nhưng tớ phải từ bỏ thôi.

Nhiều khi đèn xông tinh dầu bằng điện tôi tự hỏi

Tôi không hiểu tình cảm mình dành cho gốm sứ bát tràng

Trong mắt tôi cậu luôn dễ thương như vậy, cậu hay đèn xông tinh dầu quan tâm tôi mặc dù chẳng bao giờ nói ra, và tôi thì thường xuyên bị cảm động bởi những điều bé nhỏ ấy.

Tôi muốn mình đèn xông tinh dầu bằng điện thích cậu thật nhiều, thương cậu thật nhiều như 1 người bạn

Và tôi càng sợ đèn xông tinh dầu bằng điện hơn việc mà một ngày nào đó tôi vượt qua giới hạn tình bạn. Tôi luôn phủ nhận mình thích cậu. Vì không bao giờ tôi muốn mất cậu. Tôi sợ nếu mình đèn xông tinh dầu thích cậu, chúng ta sẽ không vui vẻ thoải mái như bây giờ nữa.

Tôi chỉ muốn thương cậu theo cách đèn xông tinh dầu của riêng tôi

Tôi không hiểu tình cảm mình dành cho gốm sứ bát tràng

Đã dặn lòng là không còn nhớ đến cậu nữa. Nhưng…. hôm nay làng gốm bát tràng chỉ nhìn cái áo có chút giống màu, giống kiểu mà cậu mặc ( cái áo tớ rất thích), hình ảnh cậu lại hiện gốm sứ bát tràng lên thoáng qua trong đầu.

Và…. tim tớ lại rung lên, đôi tay cũng thoáng thấy không còn chút lực nào. Tâm trạng vui vẻ của ngày hôm nay lại trùng xuống rồi, chẳng muốn đi nữa. Có lẽ, thời gian qua vẫn làng gốm bát tràng chưa đủ dài để tớ có thể xóa đi tình cảm ấy hay biến nó thật sự gốm sứ bát tràng chỉ còn là tình bạn.

Tớ vẫn đau, vẫn run lên khi nhìn thẳng vào mắt cậu, hoàn toàn làng gốm bát tràng  chưa đủ dũng cảm để nói chuyện trực tiếp với cậu. Tớ chẳng hề mạnh mẽ gốm sứ bát tràng như tớ đã thể hiện đâu. Muốn nói lắm nhưng cậu chẳng quan tâm đâu.

Leave a Reply