Hôn nhân là một trận cờ vây

Những người giỏi đánh cờ

đểu hiểu được rằng, người chơi cờ vây luôn luôn tập trung hết mức và quyết không nhượng bộ nhau, có lúc tranh chấp đến đỏ mặt tía tai, thậm chí còn có thể sẽ lật cả bàn cờ đi rồi lại bắt đẩu lại, thực ra quá trình và hình thức đánh cờ cũng có những chỗ giống với hôn nhân.

>> Không thể thiếu trong mỗi gia đình: máy lọc không khí

Hôn nhân giống với đánh cờ, đối thủ cờ vày mãi mãi là một nam một nữ. Hai người từ chỗ quen biết rồi yêu nhau, cũng giống như là quá trinh tìm kiếm đối thủ chơi cờ giữa một biển người mênh mông vậy. Khi hai người bước vào trong bức thành vây của hôn nhân trong tiếng pháo chúc mừng, thì cũng là lúc hai đối thủ cờ vây đã mở bàn cờ ra vậy.

>> Sản phẩm bán chạy: bán máy lọc không khí trên ô tô

may loc nuoc coway 3

>> ĐỘ NHÀ CÁI

Bước cờ đầu tiên

của người đàn ông là làm sao lấy được lòng của người phụ nữ, và xác định vị trí của mình ưong gia đình, xã hội; còn bước cờ đầu tiên của người phụ nữ là làm thế nào để thể hiện sức hấp dẫn độc đáo của mình đối với người mình yêu, để vẻ đẹp của mình làm lay động lòng người. Trải qua nhiều lần đọ sức, hai bên đã bắt đầu nắm được nghệ thuật cờ của nhau, bởi vậy mà một số người đàn ông bắt đẩu lấy việc thủ giữ để tấn công, từ địa vị nô lệ nhảy lên làm tướng quân, còn một số người phụ nữ lại lấy thế tấn công để phòng thủ, từ địa vị chủ nhân biến thành người hầu.

>> Xem thêm:máy lọc không khí ideal

Có một bức tranh biếm hoạ, hình ảnh cực kì sinh động đã tái hiện lại sự thay đổi trạng thái của hai người sau hôn nhân. Một người đàn ông trước hôn nhân cẩm ô trong trời nắng đuổi theo người phụ nữ; còn một người phụ nữ sau hôn nhân lại ôm con đuổi theo người đàn ông trong trời mưa. Đây chính là một quá trình trong một bàn cờ.

>> Xem thêm: Ý nghĩa của sim tam hoa 666 đối với người sử dụng

Leave a Reply