Nữ giới bị ra khí hư mùi trứng thối có nguy hiểm hay không

Các chị em bị ra khí hư mùi trứng thối thì không nên chủ quan coi thường. Vì rất có thể đây là biểu hiện của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Hãy cùng đi tìm hiểu về điều này thông qua bài viết ngay sau đây.

Khí hư mùi trứng thối là báo hiệu nguy hiểm

Nữ giới bị ra khí hư mùi trứng thối có nguy hiểm hay không

Xem thêm bài viết về khí hư như bã đậu tại : http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau/

Khí hư giữ vai trò quan trọng là tiếng nói của vùng kín nên nếu như thấy bất cứ sự khác thường nào thì chị em không nên chủ quan coi thường. Nhất là tình trạng khí hư mùi trứng thối lại là một trong những dấu hiệu nguy hiểm nhất ở nữ giới. Khi bị ra khí hư mùi trứng thối thì khả năng cao chị em đã bị mắc phải các bệnh lý phụ khoa như :

  • Bệnh viêm âm đạo : bệnh thường có biểu hiện là khí hư ra nhiều có màu sắc khác thường, khí hư như bã đậu dính với nhau, khí hư mùi trứng thối, vùng kín ngứa ngáy sưng lên khó chịu…
  • Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung : bệnh là tình trạng tế bào lộ tuyến phát triển lệch ra ngoài khiến cho vùng kín bị ra nhiều khí hư. Nhưng không được điều trị kịp thời khiến cho bệnh nặng thêm và có thêm những triệu chứng khác như : ra nhiều khí hư mùi trứng thối, đau ở vùng kín, nhất là sau khi quan hệ, thậm chí còn thấy bị ra máu…
  • Bệnh viêm vùng chậu : bệnh thường xuất hiện với các triệu chứng để nhận biết như : nữ giới thường thấy đau vùng bụng vùng lưng, luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi đau nhức, vùng kín bị ra khí hư màu nâu vón cục, bị chảy máu ở vùng kín bất thường, khí hư mùi trứng thối.

Vì là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm nên các chị em cần đi khám ngay để tránh bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí bị nguy hiểm đến tính mạng.

Tham khảo thêm bài viết về khí hư vón cục màu vàng tại : http://intellitape.com/khi-hu-von-cuc-co-mau-la-trang-hoac-vang-la-benh-gi/

Nữ giới phải làm sao khi bị khí hư mùi trứng thối

Nữ giới phải làm sao khi bị khí hư mùi trứng thối

Điều ưu tiên hàng đầu là chị em cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ khám, kiểm tra tình trạng mắc bệnh. Chỉ khi tìm ra được nguyên nhân gây bệnh thì bác sỹ mới đưa ra phương pháp điều trị hợp lý được. Vì thế nên chị em tuyệt đối không được tự ý thực hiện chữa bệnh tại nhà vì sẽ có thể làm bệnh bị nặng hơn, khiến việc chữa trị về sau khó khăn hơn.

Chị em có thể đến ngay địa chỉ Nhà Hộ Sinh A tại 36 Ngô Quyền để được các bác sỹ điều trị hiệu quả nhất. Đây là địa chỉ y khoa uy tín đã có hơn 50 năm hoạt động tại Hà Nội nên chị em có thể an tâm điều trị tại đây.

Nếu còn điều gì thắc mắc về khí hư mùi trứng thối thì chị em có thể tham khảo thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-tanh-kham-nhu-trung-thoi/

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://donhacai.info/category/huong-dan-ca-do/

Trang chủ : http://donhacai.info/

Leave a Reply