Xu hướng chọn sim tứ quý giá rẻ hiện nay

Nếu bạn đang sở hữu sim tứ quý giá rẻ hay đang có ý định mua sim tứ quý giá rẻ thì việc tìm hiểu về ý nghĩa của nó là điều đương nhiên. Bởi bạn chỉ mua sim khi thấy được những ý nghĩa và tiện ích của nó mang lại.

Thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều người đến học tập và làm việc. Bởi thế thị trường viễn thông luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân.

>> Xem thêm : sim số lặp giá rẻ

Xu hướng chọn sim tứ quý trên thị trường hiện nay

Theo khảo sát thì mỗi năm lượng khách hàng sử dụng tất cả các loại sim tứ quý giá rẻ tăng lên đáng kể. Hay nói cách khác sim tứ quý là một trong những dòng sim số đẹp của đại gia, hay các doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu cao nên bất kì ai cũng đều có thể sở hữu một chiếc sim tứ quý giá rẻ. Đã không ít người luôn săn lùng loại sim này để thể hiện đẳng cấp riêng cho mình. Sim số đẹp tứ quý chính là loại sim có 4 số cuối giống nhau trong cùng một dãy số điện thoại.

 

sim tứ quý giá rẻ

 

Đó là các bộ tứ quý từ 0000, 1111… đến 9999. Giá trị của sim tứ quý cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào ý nghĩa của các con số. Thông thường những bộ tứ quý 0, 4,7 thường có giá thấp hơn và ít được ưa chuộng , những bộ tứ quý 6, 8,9 là những bộ tứ quý đẹp có giá cao hơn rất nhiều so với các bộ tứ quý còn lại. Sim tứ quý đã đẹp lại kết hợp với các đầu số 098, 094 và 093lại càng làm tăng thêm giá trị của nó.

>> Tham khảo thêm : sim tiến 5 số đẹp giá tốt

Sở hữu một bộ sim tứ quý đẹp khẳng định được đẳng cấp cùng sự khác biệt của bạn và được mọi người nhìn nhận bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Ngoài ra, khi sở hữu bộ sim tứ quý hợp phong thủy sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và năng động để giao tiếp với mọi người nhờ đó sẽ dễ dàng thành công hơn. Những số sim được sắp xếp theo mệnh người nó có chức năng giống như lá bùa hộ mệnh giúp người tiêu dùng tránh được những điều không may.

Việc sở hữu sim tứ quý giá rẻ mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho chúng ta. Nếu bạn đang gặp những rắc rối và kém may mắn trong công việc thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một bộ sim tứ quý này nhé.

 

ĐỌC THÊM :

Leave a Reply